DeAndre Jordan chính thức đưa ra quyết định đến Los Angeles Lakers

Trung phong sẽ luôn là vị trí rất quan trọng nhất đối với Los Angeles Lakers. Khi đến với đội bóng đầy tham vọng như Los Angeles Lakers, DeAndre Jordan đã chuẩn bị sẵn sàng làm tất cả những gì có thể từ tấn công cho đến phòng ngự, từ ở trong đến ngoài sân bóng. Anh còn cho biết thêm rằng anh rất hứng thú với cơ hội được thi đấu cho Los Angeles Lakers. Tuy nhiên DeAndre Jordan sẽ khiến cho vị trí trung phong trở nên có phần chật chội, việc sắp xếp số phút thi đấu sẽ không dễ dàng.

DeAndre Jordan ký với Los Angeles Lakers

Hợp đồng DeAndre Jordan ký với Los Angeles Lakers có thời hạn 1 năm và giá trị tối thiểu. Trung phong 33 tuổi sẽ gia nhập đội ngũ “vet-min” hùng hậu tại LA. Sau khi rời khỏi Brooklyn Nets và cập bến Detroit Pistons. Trung phong DeAndre Jordan đã lập tức thanh lý hợp đồng với đội bóng chủ quản. Quá trình này sẽ kéo dài khoảng 2 ngày. Trước khi anh chính thức trở thành cầu thủ tự do. Từ đây, Jordan sẽ ký hợp đồng với Los Angeles Lakers theo xác nhận của ký giả uy tín Shams Charania.

DeAndre Jordan ký với Los Angeles Lakers
Los Angeles Lakers kí hợp đồng 1 năm với DeAndre Jordan

Hợp đồng DeAndre Jordan ký với Lakers có thời hạn 1 năm cùng giá trị tối thiểu. Mức lương mà trung phong 33 tuổi nhận được là 2.61 triệu đô la Mỹ. Ghi chú thêm từ Shams, DeAndre Jordan đã chấp nhận từ bỏ 4 triệu đô la cho Detroit Pistons. Để trở thành cầu thủ tự do, sau đó được tới điểm đến mà anh mong muốn. Đến Los Angeles Lakers, DeAndre Jordan sẽ gia nhập một đội bóng có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm. Trên 30 tuổi và thi đấu với hợp đồng ‘vet min’ giống anh.

Những cầu thủ 1 năm nay sẽ sắm vai vệ tinh. Xoay quanh bộ ba siêu sao LeBron James, Anthony Davis và Russell Westbrook. DeAndre Jordan rời “superteam” Brooklyn Nets sau 2 mùa giải không để lại nhiều ấn tượng. Đây sẽ là mùa giải thứ 14 trong sự nghiệp của DeAndre và là lần thứ 2 anh chơi bóng tại Los Angeles.

Los Angeles Lakers cũng cố vị trí trung phong

Trước đây, Jordan từng có 10 năm thi đấu cho LA Clippers. Sắm vai trợ thủ đắc lực cho Chris Paul và Blake Griffin để tạo nên “Lob City 1.0″ bằng các pha alley-oop đẹp mắt. Giờ đây khi chơi cho Lakers, DJ sẽ có thừa cơ hội úp rổ giống năm xưa. Vì đội bóng áo vàng tím có một loạt hậu vệ có khả năng chuyền alley-oop như LeBron James; Westbrook hay Rajon Rondo. Với sự bổ sung mang tên Dwight Howard và giờ là DeAndre Jordan, Los Angeles Lakers bỗng có đến 4 trung phong trong đội hình thi đấu.

Los Angeles Lakers cũng cố vị trí trung phong
DeAndre Jordan sẽ cũng cố vị trí trung phong cho Los Angeles Lakers

Với DeAndre Jordan, Los Angeles Lakers sẽ có thêm một trung phong cổ điển với bộ kỹ năng tương đối giới hạn. Anh bảo vệ bảng rổ tốt hơn khá nhiều nếu so với Gasol, nhưng có thể trở thành gánh nặng tấn công và bị hạn chế số phút thi đấu. Cá nhân Davis cũng tiếp cận và chào hỏi người đồng đội mới DeAndre Jordan, hành động làm cựu bigman Brooklyn Nets cảm thấy rất vui.

Anthony Davis khả năng rất cao sẽ là trung phong nhưng thi đấu như một tiền đạo. “Tôi biết đây là offseason, nhưng mọi người vẫn ở đây chào đón tôi một cách nồng nhiệt. Một trong những cầu thủ đầu tiên tôi gặp là AD (Anthony Davis), giúp tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi nhận những vòng tay rộng mở”, Jordan chia sẻ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của sr2r.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ fifty five = sixty two